Đăng ký nhận bản tin

Điện thoại IP Panasonic

Điện thoại IP Panasonic - phân phối bởi NamVietNet JSC

Ngày nay có rất nhiều các sản phẩm điện thoại mới ra đời của nhiều hãng trên thị trường cũng khá nổi tiếng, một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất đó là điện thoại IP Panasonic. Sản phẩm điện thoại IP Panasonic là dòng sản phẩm đang NamVietNet JSC phân phối, được các khách hàng biết đến nhiều nhất, dòng sản phẩm có mẫu mã rất đa dạng nên quý khách hàng có thể thoả sức lựa chọn theo sở thích của mình, được đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành hợp lý cạnh tranh từ nhà sản xuất. Tổng đài điện thoại IP Panasonic tương thích với các dòng tổng đài chuẩn SIP. Sản phẩm được sản xuất tại Panasonic - VietNam với công nghệ và các chuyên gia đến từ Nhật Bản, thời gian bảo hành sản phẩm là 24 tháng (bảo hành theo tiêu chuẩn của nhá sản xuất).

Những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm điện thoại IP Panasonic:

- Màn hình của sản phẩm rất sắc nét, nền sáng

- Thiết kế điện thoại IP Panasonic rất bắt mắt với 1 sip accounts.

- Đặc biệt, sản phẩm có lưu giữ tới các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi.

- Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, lắp đặt đơn giản, tiện nghi.

- Chất lượng âm thanh của cuộc gọi chuẩn HD

- Khả năng lưu trữ cuộc gọi đến và đi, lưu số danh bạ

- Sản xuất: Panasonic - VietNam

- Bảo hành: 24 tháng (bảo hành theo tiêu chuẩn của nhá sản xuất).

NamVietNet JSC là đơn vị viễn thông hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực viễn thông hàng chục năm qua, chuyên phân phối các sản phẩm tổng đài điện thoại IP Panasonic. Nhận lắp đặt, thi công, sửa chữa, thay thế hệ thống tổng đài điện thoại. Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Thực hiện đúng quy trình lắp đặt cụ thể từ khảo sát địa chỉ, lên phương án kỹ thuật --> gửi bảng báo giá cụ thể chi tiết --> tiến hành lắp đặt, thi công, sửa chữa, nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng. Bảo hành hệ thống thiết bị 24 tháng.

Liên hệ NamVietNet JSC:

Số điện thoại kỹ thuật: 024.3772.6666 - 024.3772.6868

Số hotline bán hàng: 0919.8899.48 - 0944.12.8338

Website: điện thoại ip

Gmail: kinhdoanh@namvietnet.vn

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng hãy liên hệ NamVietNet JSC để nhận được sự phục vụ tốt nhất, tư vẫn cụ thể.