Đăng ký nhận bản tin

ĐIỆN THOẠI IP PHONE

NamVietNet JSC - Đơn vị viễn thông chuyên phân phối, cung ứng bán lẻ các sản phẩm điện thoại IP (điện thoại VoIP) chính hãng, lắp đặt tổng đài điện thoại

Điện thoại bàn IP là dòng sản phẩm xuất hiện trên thị trường gần đây nhưng lại là dòng sản phẩm được quan tâm đến nhiều nhất, bán chạy nhiều nhất. Vì sao lại như vậy? Điện thoại IP phone thực hiện truyền tín hiệu thoại dưới dạng các gói tin qua mạng dữ liệu LAN,MAN,WAN hay Intarnet, nguồn tài nguyên có sẵn. Với công nghệ Voice-over IP tín hiệu âm thanh thoại sẽ được chuyển sang dạng gói dữ liệu mạng vận chuyển tới đầu bên kia và người lại. Điện thoại IP phone được sử dụng trên hệ thống tổng đài IP chuẩn SIP, dễ dàng sử dụng với nhiều tính năng và giao thức kết nối hiện đại. Các sản phẩm tổng đài điện thoại IP/Analog, điện thoại bàn, điện thoại kéo dài, điện thoại IP phone được NamVietNet JSC phân phối trên thị trường cả nước, các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ nhà sản xuất Panasonic, Grandstream, Yeastar, YeaLink, Excelltel, PAX, Zycoo,... được bảo hành chính hãng từ 12 tháng --> 24 tháng (bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất).

1. Điện thoại VoIP là gì:

Điện thoại VoIP hay còn gọi là điện thoại chuẩn SIP hoặc theo bản chất là điện thoại phần mềm. Quý khách hàng có thể gọi tới bất cứ đâu điện thoại đó có thể sử dụng phần mềm cố định hay di động chỉ cần có sử dụng công nghệ VoIP. Tín hiệu thoại sẽ được truyền dẫn qua mạng internet chứ không qua hệ thống mạng viễn thông PSTN truyền thống. Điện thoại VoIP phone cũng rất đa dạng có thể là điện thoại sử dụng phần mềm hay một thiết bị phần cứng đơn giản như một chiếc điện thoại thông thường.

Ưu điểm của điện thoại bàn IP:

 -  Điện thoại có nhiều tài khoản sip nên giúp người dùng dễ dàng kết nối, sử dụng

 - Điện thoại có hiển thị các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi như một chiếc điện thoại di động thông minh

 - Với đèn báo của Voiceamail, âm thanh của điện thoại chuẩn HD voice

 - Điện thoại có sự tương thích với tất cả các loại tai nghe hiện đại

 - Dễ dàng sử dụng và lắp đặt mọi lúc nọi nơi cũng rất tiện lợi, được sử dụng nhiều cho các công ty, văn phòng, doanh nghiệp

 - Sản phẩm có rất nhiều tính năng nổi bật mang lại hiệu quả tốt trong quá trình làm việc, sử dụng.

2. Lắp đặt hệ thống tổng đài IP, điện thoại VoIP:

NamVietNet JSC chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong nhiều năm qua hoạt động trên lĩnh vực viễn thông tổng đài nội bộ. Chuyên nhận thi công, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại giá rẻ. Có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, đã từng lắp đặt, sửa chữa, thay thế tổng đài cho hàng trăm khách hàng, công trình. Luôn luôn đàm bảo được sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tận tâm, uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm nhất có thể. Quý khách hàng nếu còn thắc mắc, cần tư vẫn hỗ trợ, lên giải pháp vui lòng liên hệ với NamVietNet JSC để được giải đáp thỏa đáng.

Quy trình lắp đặt, sửa chữa, thay thế hệ thống tổng đài điện thoại:

 + Tiếp nhận các thông tin, yêu cầu từ bên phía khách hàng

 + Khảo sát địa điểm, vị trí lắp đặt, sửa chữa, thay thế tổng đài, lên phương án kỹ thuật.

 + Gửi bảng báo giá chi phí dịch vụ đến khách hàng gồm: thiết bị, vặt tư, nhân công,...

 + Tiến hành lắp đặt, thay thế, sửa chữa tổng đài điện thoại, nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng

 + Bảo hành hệ thống thiết bị 24 tháng.

NamVietNet JSC cung cấp điện thoại VoIP và điện thoại IP có dây và không dây SIP, IAX phù hợp với mọi công việc và ngân sách. Nếu các quý khách hàng đang tìm một chiếc điện thoại IP chuẩn SIP hoặc hệ thống riêng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với NamVietNet JSC chúng tôi để được hỗ trợ và lên giải pháp.

Liên hệ NamVietNet JSC:

Số điện thoại kỹ thuật: 024.3772.6666 - 024.3772.6868

Số hotline bán hàng: 0919.8899.48 - 0944.12.8338

Website: http://www.dienthoaiip.com/ 

Gmail: kinhdoanh@namvietnet.vn